DỊCH VỤ CHO THUÊ XE NÂNG

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE NÂNG

Xe nâng hàng hiện nay đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với nhiều doanh nghiệp kinh doanh các ngành nghề khác nhau. Hiện nay xu hướng sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng đang được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn bởi không phải bỏ ra số vốn lớn để mua xe nâng hàng, tiết kiệm được chi phí bảo trì và sửa chữa sản phẩm cũng như quản lý nhân sự và kỹ thuật viên.

Dịch vụ cho thuê xe nâng hiện ngày càng phổ biến tại nước ta. Bởi vậy, khách hàng cũng có thể tìm thấy nhiều nhà cung cấp dịch vụ này. Do đó, điều quan trọng là quý vị phải lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ tốt, cung cấp những chiếc xe nâng chất lượng cao kèm theo những dịch vụ kỹ thuật đi kèm.

Xe nâng Thiên Sơn cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu đa dạng

Bởi vì xe nâng Thiên Sơn nắm bắt được nhu cầu cần thiết của khách hàng trong việc thuê xe nâng. Do đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê xe nâng hàng chất lượng cao. Xe nâng Thiên Sơn cho thuê các dòng xe nâng chính hãng của thương hiệu HangCha hiện đang được nhiều người biết đến hiện nay.

Dịch vụ cho thuê xe nâng chất lượng cao, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng

Xe nâng Thiên Sơn cho thuê những dòng xe nâng như: xe nâng dầu Diesel HangCha, xe nâng chuyên dụng, xe nâng điện HangCha, xe nâng gas/xăng HangCha, xe nâng container HangCha, xe đầu kéo HangCha. Chúng tôi cung cấp đa dạng dòng xe nâng nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trên thị trường hiện nay.

Quý khách sử dụng dịch vụ thuê xe nâng của Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn sẽ được sử dụng dịch vụ với giá thuê hợp lý nhất cho các hợp đồng như: hợp đồng có thời gian ngắn hạn, trung hạn hay dài hạn.

Lý do quý khách nên chọn dịch vụ cho thuê xe nâng của Thiên Sơn

Đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm: Thiên Sơn quy tụ đội ngũ quản lý giỏi được đào tạo chuyên nghiệp và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Bởi vậy, xe nâng Thiên Sơn có thể tư vấn cho khách hàng thuê dòng xe nâng phù hợp nhất với hoạt động kinh doanh của mình, nhằm khai thác tối đa những tính năng của các dòng xe nâng, từ đó giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho dịch vụ này.

Khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi khi sử dụng dịch vụ thuê xe nâng

Miễn phí 100% các chi phí: Với mục đích nâng cao chất lượng của dịch vụ, chúng tôi sẽ miễn toàn bộ những chi phí cho khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe nâng như sau: Phí bảo trì định kỳ xe hàng tháng đối với xe nâng cho thuê gồm: thay thế phụ tùng chính hãng theo định kỳ, những phụ tùng có dấu hiệu hư hỏng để đảm bảo hiệu suất làm việc tối đa của xe.

Đội ngũ kỹ thuật của xe nâng Thiên Sơn luôn sẵn sàng có mặt để khắc phục những sự cố kỹ thuật trong quá trình vận hành, không làm ảnh hưởng, gián đoạn hoạt động kinh doanh của khách hàng.

Bài viết liên quan