DỊCH VỤ BẢO HÀNH SỬA CHỮA

Nhu cầu sử dụng xe nâng hàng trong các công ty, doanh nghiệp hiện nay ngày càng cao. Đồng thời dịch vụ bảo hành và sửa chữa xe nâng cũng được nhiều người quan tâm. Bởi nếu muốn nâng cao hiệu quả làm việc tối đa thì xe nâng cần được bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ để kéo dài tuổi thọ.

Xe nâng Thiên Sơn cung cấp dịch vụ bảo hành sửa chữa xe nâng chuyên nghiệp

Xe nâng Thiên Sơn hiện nay là đơn vị phân phối sản phẩm xe nâng hàng chất lượng cao của hãng HangCha tại Việt Nam. Không chỉ có vậy, chúng tôi còn muốn luôn đồng hàng với quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Đó chính là lý do vì sao chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo hành sửa chữa xe nâng chất lượng cao.

Xe nâng Thiên Sơn cung cấp dịch vụ bảo hành sửa chữa xe nâng chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, xe nâng Thiên Sơn có đội ngũ kỹ sự, kỹ thuật quy tụ những người giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm cao, nhiệt tình, cẩn thận và vô cùng chu đáo. Chúng tôi luôn luôn có mặt trong thời gian sớm nhất để khắc phục những sự cố và giúp chiếc xe nâng hàng trở lại hoạt động bình thường trong thời gian sớm nhất. Bởi vậy, dịch vụ bảo hành sửa chữa xe nâng chuyên nghiệp của Thiên Sơn hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng.

Xe nâng Thiên Sơn cung cấp đầy đủ linh kiện, phụ tùng cần thiết cho quá trình sửa chữa

Với mục đích đảm bảo cho việc bảo hành và sữa chữa xe nâng hàng hiệu quả và nhanh chóng nhất. Công ty Cổ phần xe nâng Thiên Sơn đưa ra giải pháp tối ưu đó là chúng tôi cung cấp đầy đủ những linh kiện, phụ tùng của xe nâng chính hãng, chất lượng cao khi cần thay thế. Giúp tiết kiệm tối đa thời gian bảo hành, sửa chữa sản phẩm và đưa xe nâng vào vận hành bình thường trong thời gian sớm nhất.

Cung cấp phụ kiện chính hãng thay thế trong quá trình sửa chữa

Tất cả các thiết bị đều được nhập khẩu chính hãng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, phù hợp với từng loại xe nâng khác nhau. Bởi phụ tùng được nhập khẩu trực tiếp và phân phối tới tay người tiêu dùng cho nên luôn đảm bảo về chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Quý khách quan tâm tới dịch vụ bảo hành sửa chữa xe nâng dầu, xe nâng điện, xe nâng điện đứng lái, xe nâng tay điện cũ, mới chuyên nghiệp, chất lượng, nhanh chóng và có giá thành tốt nhất hiện nay của Công ty Cổ phần xe nâng Thiên Sơn, xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn chi tiết:

 

 

Bài viết liên quan