Xe nâng dầu A-series 3-3.5 tấn – Đáp ứng tối đa nhu cầu thời đại.

Nền kinh tế theo khuynh hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa với quy mô lớn đã kéo theo nhu cầu ngày càng tăng cao của con người về bốc dỡ, nâng vật nặng từ vị trí này sang vị trí khác, từ thấp lên cao, phục vụ cho quá trình vận chuyển, sắp xếp hàng hóa trong sản xuất và kinh doanh. Chính vì lẽ ấy, xe nâng dầu A-series 3-3.5 tấn của HangCha trở thành sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu.


Xe nâng dầu A-series 3-3,5 tấn

Điều vượt trội bạn có thể tìm thấy ở Xe nâng dầu A-series 3-3.5 tấn.

Xe nâng dầu A-series 3-3.5 tấn được sản xuất và lắp ráp hoàn toàn của hãng xe nâng hàng đầu HangCha Trung Quốc, nhập nguyên chiếc vào thị trường Việt Nam bởi Công ty Cổ phần xe nâng Thiên Sơn.
Xe nâng dầu A-series 3-3.5 tấn mới 100 % đã làm oanh tạc thị trường kể từ khi xuất hiện, bởi năng suất làm việc rất cao mà những phương tiện nâng đỡ hiện có khó có thể thay thế được. Nó có thể nâng vật nặng lên chiều cao tối đa là 3000mm với tải trọng hàng hóa lên đến 3000kg.
Xe nâng dầu A-series 3-3.5 tấn sử dụng động cơ XinChai A490 Hoặc Động cơ XinChai A498 rất dễ dàng trong vận hành, tiết kiệm nhiên liệu, đáp ứng tối đa yêu cầu trong lắp ráp, vận hành và sửa chữa. Phụ tùng thay thế luôn có sẵn và được phân phối bởi Công ty Cổ phần Xe nâng Thiên Sơn.
Xe nâng dầu A-series 3-3.5 tấn sử dụng cơ cấu lái thủy lực, hộp số tự động, có thể dịch càng nâng sang trái hoặc sang phải , mỗi bên khoảng 30 cm, giúp tối ưu trong quá trình sử dụng, mang đến hiệu quả phục vụ sản xuất và kinh doanh cao. Điều đặc biệt là càng nâng sẽ được dịch chuyển một cách tự động thông qua điều khiển mà không phải sử dụng sức tay như một số phương tiện khác hiện có trên thị trường.

Xe nâng dầu A-series 3-3.5 tấn thân thiện với môi trường làm việc với Container, bởi càng nâng có thể nhấc lên cao một đoạn khoảng 50 cm so với mặt phẳng container mà không làm thay thổi vị trí của khung nâng.
Còn điều gì tuyệt vời hơn nếu bạn sở hữu được cho mình một Xe nâng dầu A-series 3-3.5 tấn, công nghệ của HangCha tuyệt vời với những đỉnh cao trong kết cấu và vận hành, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều nhân lực phục vụ cho nhu cầu nâng đỡ, bốc dở hàng hóa, hiệu quả kinh doanh cũng từ đó mà được tăng cao. Hãy truy cập vào website Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn www.xenangthienson.com để được chúng tôi hỗ trợ thật tận tình và chu đáo.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Xe nâng dầu A-series 3-3.5 tấn – Đáp ứng tối đa nhu cầu thời đại.”

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Loại máy Xe nâng dầu
Tải trọng Đang cập nhật
Tải trọng nâng
Năm sản xuất
Khoảng giá
Hãng sản xuất Xe nâng Hangcha
Dịch vụ sau bán Dịch vụ sau bán 24/7
Mã sản phẩm CPCD 3-3.5t