Xe nâng hangcha tiết kiệm nhiên liệu, giá thành rẻ

Tháng Một 22, 2019
5 (100%) 1 vote[s]

Một trong những loại phương tiện máy móc góp phần không nhỏ vào hoạt động sản xuất của doanh nghiệp, tăng năng suất lao động chính là xe nâng. Xe nâng tham gia vào quá trình vận chuyển, di dời, nâng hạ hàng hóa hiệu quả cao, thay thế sức lao động của con người. Và trong số những loại xe nâng trên thị trường hiện nay xe nâng hangcha chiếm trọn niềm tin của các doanh nghiệp trong nước bởi giá thành rẻ, tiết kiệm nhiên liệu.

Xe nâng hangcha giá thành siêu rẻ

Yếu tố về giá thành là yếu tố rất quan trọng thường được nhắc đến nhiều khi có nhu cầu muốn mua một vật gì đó, đối với vật có giá trị như xe nâng thì càng được quan tâm hơn. Không chỉ là công cụ hữu ích đối với công việc mà còn là tài sản lớn của doanh nghiệp. Khi mua xe nâng khách hàng thường mong muốn chọn loại xe nâng không chỉ chất lượng tốt, đảm bảo hiệu quả sử dụng mà còn mong muốn giá thành hợp lý nhất.

xe-nang-hangcha-tiet-kiem-nhien-lieu-gia-thanh-re

Giá thành cực rẻ được lòng các doanh nghiệp Việt

Khảo sát các loại xe nâng đang có mặt hiện nay trên thị trường thì những dòng xe nâng của Nhật là tốt nhất, tiếp sau đó đến một số thương hiệu xe nâng của Mỹ, Hàn, Đức…và đa phần các loại xe này đều có giá thành rất cao. Đương nhiên nếu có đủ điều kiện tài chính thì sử dụng những loại xe này sẽ rất tốt, nhưng nếu có loại xe nâng đáp ứng được cả tiêu chí chất lượng ổn định mà giá thành rẻ thì cũng không nên bỏ qua lựa chọn này. Xe nâng hangcha là loại xe nâng đáp ứng được cả 2 tiêu chí trên với chất lượng thuộc hàng top đầu thế giới (top 8 thế giới) còn giá thành thì cực rẻ (bằng một nửa loại xe nâng khác cùng phân khúc).

Xem thêm: Ưu điểm vượt trội của xe nâng dầu hangcha

Xe nâng hangcha tiết kiệm nhiên liệu

Xe nâng hangcha là một trong những sản phẩm máy công nghiệp được sản xuất bởi tập đoàn hangcha hàng đầu Trung Quốc. Hangcha sở hữu phòng nghiên cứu và phát triển R&D hiện đại nhất thế giới nên những sản phẩm sản xuất ra không những chất lượng cao, hoạt động ổn định mà việc ứng dụng công nghệ cao tiết kiệm nhiên liệu.

xe-nang-hangcha-tiet-kiem-nhien-lieu-gia-thanh-re-1

Tiết kiệm nhiên liệu, tiết kiệm chi phí

Xe nâng hangcha hiện nay có 2 loại chủ yếu là xe nâng điện và xe nâng dầu. Nếu như xe nâng điện sử dụng dòng điện AC không chổi than tiết kiệm nhiên liệu thì xe nâng dầu cũng sử dụng động cơ của Nhật Isuzu tiêu hao ít nhiên liệu hơn, thân thiện với môi trường.

Chắc chắn lựa chọn sử dụng xe nâng hangcha sẽ mang đến hiệu quả rất lớn, tiết kiệm chi phí và nhiên liệu nâng cao lợi nhuận ngày một lớn hơn.

Xem thêm: Có nên lựa chọn xe nâng dầu cũ hangcha hay không?

Ý kiến bạn đọc