Ưu điểm vượt trội của xe nâng dầu hangcha

Tháng Một 20, 2019
5 (100%) 1 vote[s]

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn xe nâng dầu hangcha để nâng đỡ hàng hóa. Sản phẩm này có khá nhiều ưu điểm phù hợp với điều kiện cần sử dụng của các doanh nghiệp. Vậy những ưu điểm đó là gì? Nếu bạn còn đang phân vân có nên mua loại xe này không thì có thể theo dõi bài viết dưới đây.

Ưu điểm xe nâng dầu hangcha

Thương hiệu xe nâng hangcha đã có mặt ở thị trường Việt Nam khá lâu. Sản phẩm này đáp ứng được nhu cầu làm việc đặc biệt giá thành khá hợp lý. Một trong những loại xe được sử dụng nhiều đó là xe nâng dầu hangcha.  Ưu điểm của loại xe này gồm có:

  • Xe có tần suất làm việc cực lớn cả ngày lẫn đêm chỉ cần tiếp thêm nhiên liệu
  • Thời gian nạp nhiên liệu cũng cực nhanh, không lâu đến 8 tiếng để sạc pin như xe nâng điện
  • Sức làm việc và khả năng hoạt động cực lớn, không cần phụ thuộc vào các trạm sạc pin
  • Xe được thêm các phụ kiện thủy lực mà không làm ảnh hưởng đến công suất làm việc. Trong khi đó, xe điện nếu gắn thêm linh kiện thì khiến xe ì hơn, không hoạt động mạnh mẽ được.

uu-diem-vuot-troi-cua-xe-nang-dau-hangcha

Xe nâng dầu hangcha 4 tấn

Xe nâng dầu thường có thiết kế rất chắc chắn, có độ cân bằng cao nên sử dụng rộng rãi ở nhiều địa hình khác nhau, đặc biệt nơi mặt đất không được bằng phẳng như ở các công trình. Tuy nhiên, do sử dụng nhiên liệu là dầu mà xe thải ra lượng khí thải khá lớn, không được thân thiện với môi trường. Xe lại gây ra tiếng ồn lớn nên chỉ có thể sử dụng ở ngoài trời là phù hợp hơn cả. Do xe có thể lắp thêm linh kiện phức tạp nên chi phí bảo dưỡng cũng cao hơn.

Xem thêm: Ắc quy xe nâng điện sử dụng như thế nào cho hiệu quả?

Sử dụng xe nâng dầu như thế nào cho hiệu quả?

Xe nâng dầu hangcha cần được sử dụng một cách hợp lý và khoa học. Mặc dù xe có sức hoạt động cao, cả ngày lẫn đêm nhưng không vì thế mà chúng ta cho chúng hoạt động liên tục mà cần có thời gian nghỉ để động cơ được “hồi sức”. Khi xe có dấu hiệu hỏng hay vấn đề cần phải sửa chữa, bảo dưỡng luôn.

xe-nang-6

Xe nâng dầu nhập khẩu nguyên chiếc

Khi bảo dưỡng xe cần chú ý thực hiện từng bước một và theo quy trình cụ thể. Khi xe hoạt động được khoảng 3 tháng, 6 tháng hay 300 giờ, 600 giờ cần đi bảo dưỡng ngay. Phải sửa chữa xe ở những cơ sở chuyên nghiệp, chuyên về xe nâng. Ở những cơ sở như vậy thì mới đảm bảo sữa đúng “bệnh”, có phụ tùng chính hãng, rõ nguồn gốc và đảm bảo chất lượng của linh kiện thay thế.

Xem thêm: Nên chọn xe nâng động cơ xăng hay động cơ dầu

Ý kiến bạn đọc