Tìm hiểu đặc điểm của xe nâng điện hangcha 3 tấn

Tháng Hai 15, 2019
5 (100%) 1 vote[s]

Chắc hẳn đối với nhiều doanh nghiệp sản xuất hàng hóa thì xe nâng đóng vai trò không thể thiếu, thực hiện những hoạt động vận chuyển và nâng hạ hàng hiệu quả hơn rất nhiều so với sử dụng sức người. Trong đó nhu cầu sử dụng xe nâng điện thân thiện với môi trường, tiết kiệm chi phí trở thành xu hướng chung của các doanh nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và mua xe nâng điện hangcha 3 tấn hãy đọc ngay bài viết sau đây.

Xe nâng điện hangcha 3 tấn có đặc điểm như thế nào?

Có thể nói rằng xe nâng điện với ưu điểm về động cơ hoạt động nhẹ nhàng, êm ái, thân thiện với môi trường là xu thế của nành vật liệu và nhà kho trong tương lai. Nhờ những cải tiến chất lượng, áp dụng kỹ thuật hiện đại trong sản xuất khắc phục được những hạn chế về sạc lâu, nâng tải trọng yếu hay không thích hợp sử dụng ngoài trời hoàn toàn chinh phục được khách hàng sử dụng. Xe nâng điện hiện nay có thể đảm nhiệm trách nhiệm như một xe nâng dầu hay xe nâng gas với hiệu quả hoạt động vượt trội, ưu điểm của nó gần như đã vượt xa những khuyết điểm vốn có hoàn toàn chiếm được niềm tin của khách hàng.

tim-hieu-dac-diem-cua-xe-nang-dien-hangcha-3-tan

Xe nâng điện hangcha 3 tấn ưu điểm chất lượng vượt trội

Xe nâng điện hangcha 3 tấn được thiết kế nhỏ gọn thích hợp ngay cả những không gian chật hẹp như trong các nhà kho, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường. Đặc biệt, xe nâng điện hangcha 3 tấn được trang bị bộ acquy và sạc điện chất lượng cao tăng khả năng hoạt động liên tục lên tới 10 giờ liên tục, rút ngắn thời gian sạc và không bị gián đoạn công việc bởi bộ sạc dự phòng nhờ đó có thể hoạt động nhiều ca và làm việc tốt ở ngoài trời. Những tính năng hiện đại được trang bị như tính năng cảnh báo quá tải, cảnh báo an toàn, phanh đỗ bằng chân, thiết kế vô lăng và buồng lái thoải mái khi vận hành tăng thêm năng suất lao động.

Xem thêm: Nên chọn xe nâng điện hangcha 3 bánh hay 4 bánh

Giá xe nâng điện hangcha 3 tấn là bao nhiêu và mua ở đâu?

Giá thành là yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm khi mua bất cứ mặt hàng gì nhất là xe nâng bởi giá trị của một chiếc xe nâng không phải là nhỏ, nhất là khi doanh nghiệp có nhu cầu phải mua và sử dụng đồng thời cùng lúc nhiều xe nâng. Với xe nâng điện hangcha, đây là loại xe nâng thuộc top 10 chất lương toàn cầu nhưng giá thành lại thuộc top trung bình, rẻ nhất trong phân khúc xe nâng chất lượng. Với giá chỉ bằng một nửa các loại xe nâng cùng phân khúc doanh nghiệp đã có thể sở hữu loại xe nâng tốt, hiệu quả cao.

xe-nang-6

Giá thành rẻ nhất trong những loại xe nâng cùng phân khúc

Xe nâng hangcha điện 3 tấn và các loại xe nâng hangcha khác nói chung hiện nay được phân phối độc quyền tại công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn. Công ty duy nhất phân phối sản phẩm hangcha chính hãng tại Việt Nam. Khách hàng mua xe nâng tại đây được đảm bảo cả về chất lượng lẫn giá cả và được bảo hành sản phẩm chính hãng.

Qua bài viết hy vọng đã cung cấp đến bạn những thông tin hữu về xe nâng điện hangcha 3 tấn dành cho những ai có nhu cầu tìm hiểu và mua loại xe này.

Xem thêm: Tại sao nên thay phụ tùng xe nâng chính hãng?

Ý kiến bạn đọc