Các thương hiệu xe nâng Trung Quốc chất lượng hiện nay

Tháng Hai 17, 2019
5 (100%) 1 vote[s]

Xe nâng Trung Quốc đã có mặt phổ biến ở nước ta do chất lượng ổn định và giá thành phải chăng. Hiện nay, dòng xe nâng tải trọng 3 tấn được tìm kiếm và sử dụng nhiều hơn cả vì tải trọng phù hợp với hầu hết các mặt hàng doanh nghiệp kinh doanh hiện nay. Có các dòng xe nâng 3 tấn được sử dụng phổ biến đó là:

Xe nâng Trung Quốc Hangcha.

Sản phẩm xe nâng Trung Quốc được bán chạy nhất trong thời gian qua đó là xe nâng Hangcha. Đây là thương hiệu số 1 tại đất nước tỉ dân. Dòng phổ biến nhất đó là xe nâng dầu 3 tấn sử dụng động cơ Isuzu của Nhật. Động cơ này siêu bền, hoạt động mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu, không gây ô nhiễm tiếng ồn, ô nhiễm môi trường…  Khả năng nâng đỡ hàng hóa từ 3 -3,5 tấn dễ dàng, đặc biệt giá thành rẻ là sự yêu thích của nhiều đơn vị.

thuong-hieu-xe-nang-trung-quoc-chat-luong-hien-nay

Xe nâng 3 tấn Hangcha là dòng xe bán chạy trên thị trường

Xem thêm: Giá xe nâng dầu hangcha 2,5 tấn cũ là bao nhiêu?

Xe nâng Heli

Mặc dù xe nâng sử dụng động cơ của Nhật bao giờ cũng tốt thật nhưng động của Xinchai của Trung Quốc cũng không hề kém cạnh. Xe nâng Heli sử dụng động cơ XInchai dòng tải trọng 3 tấn luôn đáp ứng được điều kiện làm việc với năng suất cao, phụ tùng thay thể dễ kiếm, giá rẻ. Ngoài ra, xe được lắp ráp trên dây chuyền hiện đại nên rất ít trường hợp hỏng nặng, tiết kiệm chi phí sửa chữa tối đa.

Giá thành xe nâng động cơ Trung Quốc rẻ hơn động cơ Nhật khá nhiều, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều doanh nghiệp Việt.

Có nên mua xe nâng Trung Quốc cũ hay không?

Xe nâng Trung Quốc ngày này được đầu tư về chất lượng rất nhiều nên sức hoạt động bền bỉ, hiệu quả tuổi thọ cao. Những dòng xe nâng mới được sản xuất ở những năm gân đầy đều nhận được sự đánh giá tích cực của người tiêu dùng. So với mức giá của các thương hiệu đến từ Mỹ, Nhật thì giá của xe nâng Trung Quốc khá rẻ. Chính vì vậy, lời khuyên cho người tiêu dùng đó là nên mua  xe mới thay vì xe cũ vì giá thành cũng không quá là đắt đỏ .

xe-nang-6

Xe nâng động cơ Nhật bền bỉ với thời gian

Xe nâng đã qua sử dụng của Trung Quốc nếu không biết rõ lịch sử hoạt động, địa chỉ bán hàng tin cậy thì thường xảy ra nhiều hỏng hóc. Mỗi lần sửa chữa sẽ mất một khoản chi phí không hề nhỏ. Thị trường xe nâng rất đa dạng về thương hiệu và chủng loại nên không khó để được sở hữu sản phẩm chất lượng cao. Tất nhiên bạn phải tìm được địa chỉ bán hàng tin cậy.

Xem thêm: Nên chọn xe nâng điện hangcha 3 bánh hay 4 bánh

Ý kiến bạn đọc