Thuê xe nâng điện: Nên hay không nên?

Tháng Một 12, 2019
5 (100%) 1 vote[s]

Xe nâng điện có nhiều ưu điểm khi sử dụng. đặc biệt tiết kiệm chi phí hoạt động tối đa. Tuy nhiên, dòng xe này lại có giá thành khá cao nhiều đơn vị không thể mua nổi nên đã nghĩ tới dùng dịch vụ cho thuê xe nâng. Nhưng có nên thuê xe điện hay không vẫn là băn khoăn lớn của nhiều quản lý.

Những lý do nên thuê xe nâng điện

  • Tiết kiệm điện năng

Các loại xe nâng dầu hay xăng thường tiêu tốn nhiên liệu cực lớn nhất là khi dùng với tần suất lớn. Với mức giá xăng dầu như hiện nay thì thực sự “Nuôi” xe nâng dầu, xăng là một nguồn tốn rất nhiều kinh phí. Trong khi đó, xe nâng diện lại tiêu tốn ít điện năng, chi phí lại rẻ. Bạn có thể sử dụng chí tiêu tốn nhiên liệu cho việc bảo dưỡng để xe tốt hơn.

thue-xe-nang-dien-nen-hay-khong-nen

Xe nâng điện tiết kiệm nhiều khoản chi phí cho doanh nghiệp

Xem thêm: Kiểm tra xe nâng như thế nào?

  • Thân thiện với môi trường

Đợn vị sản xuất kinh doanh nào để gây ra nhiều khí thải chắc chắn sẽ bị phạt. Như vậy, xe  nâng điện thì không gây ra khí thải, có xe có nhưng ít, không gây hại cho môi trường hay con người.

  • Dễ sử dụng

Xe nâng điện có loại đứng điều khiển và ngồi điều khiển rất thoải mái và thuận lợi. Xe thiết kế nhỏ gọn, ít các bộ phận nên hạn chế tối đa các sự cố hỏng hóc, tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo dưỡng cho doanh nghiệp. Mặc dù nhỏ gọn nhưng lại chắc chắn nên rất an toàn cho người lái cũng như tài sản hàng hóa.

  • Tiết kiệm chi phí

Giá xe nâng điện có thể cao nhưng chi phí bảo trì, bảo dưỡng lại thấp vì nó không hề có nhiều hỏng hóc nặng. Tuổi thọ của xe nâng điện cao nên đầu tư một lần thì doanh nghiệp sử dụng lâu dài, đem lại hiệu suất công việc cao, góp phần tăng doanh thu đáng kể.

thue-xe-nang-dien-nen-hay-khong-nen-1

thuê xe nâng điện nâng đảm bảo chất lượng

Các loại xe nâng điện luôn được thiết kế, lắp ráp bởi quy trình hiện đại, đúng tiêu chuẩn đảm bảo an toàn và chất lượng. Những lý trên chắc chắn sẽ khiến mọi người có quyết định nhanh chóng hơn, không cần băn khoăn câu hỏi thuê xe nâng điện có nên hay không.

Xem thêm: Nguyên tắc nào để chọn xe nâng phù hợp

Điều quan trọng là bạn thuê xe nâng ở đâu, thuê xe nào, có tải trọng ra sao. Những yếu tố trên sẽ quyết định trực tiếp đến hiệu quả sử dụng xe nâng, ảnh hưởng đến nguồn vốn đầu tư của doanh nghiệp. Vì vậy, tham khảo thật nhiều các nguồn thông tin đại lý cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng trước khi thuê là rất quan trọng.

Nên lựa chọn đơn vị có thương hiệu và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Đánh giá các sản phẩm xe nâng minh bạch và hồ sơ xe rõ ràng.

Ý kiến bạn đọc