Thuê xe nâng cần lưu ý những gì?

Tháng Một 24, 2019
5 (100%) 1 vote[s]

Hiện nay không ít các doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ thuê xe nâng để phục vụ công việc vận chuyển hàng hóa trong công ty. Thuê xe vừa là cách tiết kiệm chi phí hiệu quả mà vẫn đáp ứng tốt cho công việc. Chắc hẳn với những doanh nghiệp mới tìm hiểu đến dịch vụ này thì sẽ có nhiều bỡ ngỡ và băn khoăn. Bài viết sau đây sẽ chỉ ra một vài những lưu ý nhỏ khi thuê xe nâng hangcha cho doanh nghiệp.

Xác định nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mình

Xe nâng là phương tiện cần thiết phục vụ công việc vận chuyển, di dời hàng hóa, nếu không có xe nâng thì những hoạt động trên sẽ gặp rất nhiều khó khăn, tốn nhiều thời gian, công sức, chi phí nhân công. Chính vì vậy mà hiện nay hầu hết các doanh nghiệp đều lựa chọn sử dụng xe nâng cũng như sở hữu xe nâng cho doanh nghiệp mình. Tuy nhiên, với những công ty nhỏ, chi phí hoạt động ít không đủ điều kiện mua xe nâng hay do nhu cầu sử dụng không thường xuyên thì hãy lựa chọn những dịch vụ cho thuê xe nâng.

thue-xe-nang-can-luu-y-nhung-gi

Lựa chọn thuê xe nâng dựa trên nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp

Khi đi thuê xe nâng trước tiên khách hàng cần xác định nhu cầu sử dụng của mình như thế nào, nâng hàng có tải trọng bao nhiêu tấn, hàng hóa có tính chất ra sao để lựa chọn loại xe nâng cho phù hợp. Các loại xe nâng điện sẽ thích hợp sử dụng trong nhà và xe nâng dầu thích hợp sử dụng ngoài trời với tải trọng lớn hơn. Ngoài ra xác định xem nhu cầu sử dụng trong thời gian bao lâu, dùng có thường xuyên hay không để lựa chọn thuê xe tình trạng cũ hay mới để tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Xem thêm: Xe nâng hangcha tiết kiệm nhiên liệu, giá thành rẻ

Nên thuê xe nâng thương hiệu uy tín

thue-xe-nang-can-luu-y-nhung-gi-1

Lựa chọn thương hiệu xe nâng uy tín chất lượng

Chất lượng của xe nâng quyết định đến 90% hiệu quả của công việc. Do đó kể cả đi thuê xe nâng thì doanh nghiệp cũng nên lựa chọn thuê loại xe nâng có chất lượng tốt, thương hiệu uy tín trên thị trường để đảm bảo được hiệu quả sử dụng. Ngoài ra, vấn đề giá thành và các dịch vụ đi kèm khi thuê xe như bảo hành, bảo trì sản phẩm cũng rất quan trọng. Tốt nhất nên lựa chọn loại xe nâng vừa đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng, giá thành hợp lý và có kèm dịch vụ bảo hành khi thuê xe nâng. Có như vậy mới đảm bảo chất lượng xe luôn đạt trạng thái tốt nhất cho các hoạt động của doanh ngiệp.

Hiện nay xe nâng hangcha là loại xe nâng đạt đầy đủ những yêu cầu cả về chất lượng, giá thành và bảo hành sản phẩm lâu dài. Khách hàng có nhu cầu muốn thuê xe nâng hangcha hãy liên hệ với nhà phân phối để được tư vấn, hỗ trợ thuê xe phù hợp nhất.

Xem thêm: Mua xe nâng hàng hangcha cũ có được bảo hành hay không?

Ý kiến bạn đọc