Thay phụ tùng xe nâng dầu hangcha ở đâu?

Tháng Một 23, 2019
5 (100%) 1 vote[s]

Xe nâng hangcha là xe nâng hàng đứng đầu tại Trung Quốc và đứng thứ 8 trên thế giới, à loại xe nâng chất lượng cao và được sử dụng phổ biến tại nước ta. Chắc hẳn trong quá trình sử dụng doanh nghiệp sẽ gặp phải những sự cố hay hư hỏng, việc sửa chữa và thay thế phụ tùng là rất cần thiết. Thay phụ tùng xe nâng dầu hangcha ở đâu là câu hỏi không chỉ của riêng bạn, tìm lời giải đáp trong bài viết sau đây.

Xe nâng hangcha có đặc điểm gì?

Xe nâng hangcha được chế tạo và sản xuất bởi tập đoàn sản xuất máy công nghiệp hàng đầu tại Trung Quốc. Tập đoàn hangcha với kinh nghiêm hơn 62 năm trong lĩnh vực không ngừng cải tiến sáng tạo sản xuất và cung cấp đến thị trường xe nâng chất lượng cao. Những thành tựu mà hangcha đạt được khiến bất cứ tập đoàn, doanh nghiệp nào cũng ngưỡng mộ khi sở hữu phòng nghiên cứu và phát triển R&D hiện đại nhất thế giới, xe nâng hangcha là xe nâng xếp thứ 8 chất lượng toàn cầu.

thay-phu-tung-xe-nang-dau-hangcha-o-dau

Xe nâng xếp thứ 8 chất lượng thế giới

Ứng dụng những công nghệ, kỹ thuật hiện đại vào sản xuất xe nâng, xe nâng hangcha có những ưu điểm nổi trội về chất lượng như hoạt động ổn định thậm chí có thể hoạt động liên tục hàng nhiều giờ mà không gặp trục trặc gì, tiết kiệm nhiên liệu, an toàn tin cậy, bảo hành bảo trì dễ dàng, tính năng thông minh hiển thị  lỗi trên màn hình, cảm biến thủy lực, cảnh báo quá tải…Đặc biệt, giá thành các sản phẩm xe nâng hangcha rất rẻ, phù hợp với điều kiện của đa số các doanh nghiệp trong nước. Xe nâng hangcha là lựa chọn an toàn, tin cậy, lợi ích cao đối với khách hàng sử dụng.

Xem thêm: Mua xe nâng hàng hangcha cũ có được bảo hành hay không?

Thay phụ tùng xe nâng hangcha ở đâu?

Là một loại phương tiện vận tải nên trong quá trình sử dụng khó tránh khỏi được những sự cố hư hỏng xảy ra. Khi gặp trục trặc không thể vận hành hay còn  được doanh nghiệp gọi là thời gian chết, ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc. Khi đó việc sửa chữa, thay thế phụ tùng nhanh chóng để tiếp tục hoạt động là rất cần thiết. Tuy nhiên, việc thay thế phụ tùng cũng là vấn đề khá lớn, việc tìm phụ tùng thay thế chính hãng có khó không, thay ở đâu là tốt nhất.

thay-phu-tung-xe-nang-dau-hangcha-o-dau

Cung cấp xe nâng và phụ túng chính hãng tại công ty Thiên Sơn

Trả lời câu hỏi của khách hàng về vấn đề này, hiện nay xe nâng hangcha được phân phối độc quyền tại công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn. Công ty phân phối các sản phẩm chính hãng và cung cấp phụ tùng hangcha chính hãng đến cho khách hàng.

Như vậy việc thay thế phụ tùng xe nâng hangcha chính hãng rất dễ dàng, khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên công ty Thiên Sơn để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm: Ưu điểm vượt trội của xe nâng dầu hangcha

Ý kiến bạn đọc