Nên mua xe nâng điện hay nâng dầu

Tháng Một 7, 2019
5 (100%) 1 vote[s]

Nên mua xe nâng điện hay nâng dầu, xe mới hay cũ là những câu hỏi đáp xe nâng mà hầu hết các doanh nghiệp đang có nhu cầu đều băn khoăn. Để trả lời những câu hỏi này thì còn phải tùy thuộc vào đặc điểm hàng hóa của doanh nghiệp cũng như nguồn vốn đầu tư nhiều hay ít.

Nên mua xe nâng điện hay nâng dầu

Hỏi đáp xe nâng nhận được nhiều thắc mắc của khách hàng nhất khi hỏi về nên mua xe nâng điện hay nâng dầu.  Đây là 2 loại dùng phổ biến nhất trong nâng đỡ hàng hóa. Mỗi dòng xe sẽ có ưu nhược điểm khác nhau.

xe-nang-6

Xe nâng nào tiết kiệm chi phí hơn?

Dòng xe nâng dầu sẽ có giá thành rẻ hơn xe nâng điện và thiết kế của nó phù hợp để sử dụng ở ngoài trời, nơi có không gian rộng rãi, đủ để xoay chuyển linh hoạt. Nhờ chạy bằng nhiên liệu dầu mà  thời gian hoạt động có thể kéo dài vì hết dầu chúng ta có thể châm thêm để tiếp tục sử dụng. Nhưng dầu luôn gây ra lượng khí thải nhất định, làm ảnh hưởng đến môi trường và tốn kém chi phí. Nếu mua xe nâng dầu doanh nghiệp nên lưa chọn thương hiệu chất lượng, nổi tiếng có hệ thống giảm thải tối đa để tiết kiệm chi phí.

Đối với dòng xe nâng điện có ưu điểm là thân thiện với môi trường và thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng điều khiển ở nhà kho, nhà xưởng. Xe hoạt động rất êm ái nhưng giá thành thì hơi cao. Nhưng nếu doanh nghiệp vẫn thích sử dụng xe nâng điện có thể lựa chọn xe đã qua sử dụng của Nhật cũng rất ổn định.

Xem thêm: Muốn mua xe nâng điện chất lượng tốt cần chú ý những gì?

Xe nâng điện hangcha chất lượng cao giá thành rẻ

Hiện nay, bên cạnh các dòng xe nâng của Nhật được công nhận về chất lượng cao thì dòng xe nâng của hangcha cũng là lựa chọn tối ưu của nhiều doanh nghiệp. Xe nâng hangcha có nguồn gốc từ Trung Quốc được thiết kế và lắp ráp trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo chất lượng cao, phù hợp với điều kiện sử dụng và nguồn kinh phí của nhiều doanh nghiệp.

nen-mua-xe-nang-dien-hay-nang-dau

Hỏi đáp xe nâng về động cơ xe nâng nào tốt hơn

Ưu điểm của xe nâng hangcha là bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu và dễ sửa chữa. Là dòng xe hướng đến sự bình dân nên các kiến trúc sư đã cho ra đời sản phẩm xe nâng hangcha có đủ tải trọng và dễ sử dụng, sửa chữa. Khi cần phụ kiện thay thế cũng dễ tìm hơn là các dòng xe đến từ Nhật Bản hay châu Âu.

Hiện nay, xe nâng hangcha được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì giá thành phù hợp và chất lượng được đảm bảo. Xe có độ bền và tuổi thọ cao nên giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí sửa chữa, thay mới.

Xem thêm: Có nên mua xe nâng cũ của hangcha hay không?

Ý kiến bạn đọc