Nên mua hay thuê xe nâng để phục vụ sản xuất kinh doanh

Tháng Một 8, 2019
5 (100%) 1 vote[s]

Bạn đang kinh doanh các mặt hàng như thức ăn chăn nuôi, xi măng sắt thép có trọng lượng rất lớn sức người không thể vận chuyển được. Bạn đang cần môt thiết bị có thể di chuyển dễ dàng những sản phẩm tương tự như này. Tại sao không nghĩ đến việc nên mua xe hay thuê xe nâng để phục vụ quá trình kinh doanh thuận tiện hơn.

Nên mua xe hay thuê xe nâng

Sử dụng xe nâng trong việc vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa trong nhà hay ngoài trời đang là nhu cầu rất lớn hiện nay. Nhưng nhiều nhà quản lý còn đang băn khoăn nên mua xe hay thuê xe nâng để tiết kiệm chi phí. Việc trả lời câu hỏi này rất đơn giản chỉ cần bạn phân tích được thực trang kinh doanh của mình.

nen-mua-hay-thue-xe-nang-de-phuc-vu-san-xuat-kinh-doanh

Có nên mua xe nâng hay không?

Nếu như là một doanh nghiệp lớn, thường xuyên sản xuất vận chuyển các mặt hàng có khối lượng lớn, trọng lượng nặng thì việc đầu tư mua hẳn một chiếc xe nâng là tối ưu nhất. Trước hết, sở hữu xe nâng sẽ có hiệu quả lâu dài vì xe có độ bền, tuổi thọ cao,phục vụ nhu cầu kinh doanh trong thời gian rất lớn. Chi phí để mua sẽ tiết kiệm tối đa vì sử dụng lâu dài, mãi mãi không cần phải thuê nhiều nhân công.

Trường hợp bạn kinh doanh nhỏ lẻ, chỉ vận chuyển hàng hóa theo mùa vụ thì nên thuê xe nâng làm việc thời gian là tốt nhất. Khi không còn hàng nữa bạn có thể trả lại hoặc mua lại với giá được ưu đãi hơn. Ngoài ra có thể gia hạn thêm thời gian thuê hoặc thời gian trả tiền thuê linh hoạt.

Xem thêm: Muốn mua xe nâng điện chất lượng tốt cần chú ý những gì?

Tại sao nên dùng xe nâng

Dù mua xe nâng mới hay cho thuê xe nâng thì nó thực sự rất cần thiết cho các doanh nghiệp. Tác dụng lớn của xe  nâng đó là:

  • Dùng để vận chuyển các sản phẩm có khối lượng lớn trong nhà máy, kho, xưởng…
  • Giảm sử dụng sức người trong công việc đòi hỏi sức lực lớn
  • Tiết kiệm thời gian nâng dỡ hàng hóa
  • Tăng hiệu quả công việc
  • Thiết kế phù hợp gọn nhẹ khung càng chắc chắn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp khác nhau.

xe-nang-6

Xe nâng giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất công việc

Hiện nay, thị trường xe nâng rất đa dạng với các loại xe nâng điện, xe nâng dầu, xe nâng xăng cho khách hàng lựa chọn. Giá thành xe rẻ, phụ thuộc vào dòng xe, thương hiệu, tải trọng và đơn vị cung cấp. Khách hàng có nhu cầu nên tham khảo ở nhiều địa chỉ khác nhau, lựa chọn nhà phân phối uy tín, có chính sách ưu đãi, giao hàng nhanh và bảo hành dài lâu. Chúc các bạn lựa chọn được xe nâng phù hợp!

Xem thêm: Có nên mua xe nâng cũ của hangcha hay không?

Ý kiến bạn đọc