Nên chọn xe nâng điện hangcha 3 bánh hay 4 bánh

Tháng Hai 13, 2019
5 (100%) 1 vote[s]

Nhu cầu sử dụng những loại xe nâng thân thiện với môi trường và không gây ồn khi hoạt động, tiết kiệm chi phí trở thành xu hướng trong thời gian gần đây. Chính  vì vậy các nhà sản xuất liên tục cải tiến thiết kế và chất lượng trong đó các sản phẩm xe nâng điện hangcha được người dùng đánh giá cao và đón nhận rất tích cực. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về loại xe nâng này, nên lựa chọn xe nâng 2 tấn 3 bánh hay 4 bánh cho doanh nghiệp mình.

Đặc điểm xe nâng điện hangcha 2 tấn 3 bánh

Dòng xe nâng điện 2 tấn là sản phẩm chủ lực của xe nâng hangcha bởi ưu điểm của loại xe nâng này là bán kính lái nhỏ cho phép quay dễ dàng trong phạm vi nhỏ hẹp, hệ thống lái linh hoạt cùng với việc bố trí động cơ lái và hệ thống thủy lực song song hoạt động mạnh mẽ hơn.

nen-chon-xe-nang-dien-hangcha-3-banh-hay-4-banh

Xe nâng điện hangcha 3 bánh

Xe nâng điện hangcha 2 tấn 3 bánh là xe nâng có một bánh kép đặt ở giữa và ưới đối trọng, xe nâng cung cấp vòng quay nhỏ hơn so với xe 4 bánh nên phù hợp với môi trường nhỏ  hẹp hơn, bề mặt bằng phẳng. Thêm vào đó xe nâng 2 tấn 3 bánh thích hợp nâng những loại hàng tải trọng nhẹ hơn. Với tính chất như vậy xe nâng điện hangcha 2 tấn 3 bánh thường sử dụng phổ biến nhất trong các ngành thương mại, bán lẻ như may mặc, tiêu dùng, vật tư, nhựa, hệ thống nước, thực phẩm, đồ uống…Hạn chế của xe nâng điện 2 tấn 3 bánh đóa là không thích hợp với những nơi có địa hình gồ ghế và phạm vi công suất bị hạn chế do tải trọng thấp.

Xem thêm: Vận hành xe nâng và những điều cần tránh

Đặc điểm của xe nâng điện hangcha 2 tấn 4 bánh

xe-nang-6

Xe nâng điện hangcha 4 bánh

Loại xe nâng điện 2 tấn 4 bánh có cấu tạo gồm một bánh xe nằm ở mỗi góc sau điều khiển bằng một xilanh thủy lực tác động kép. Xe nâng điện 4 bánh cung cấp hoạt động ổn định hơn và thích hợp với những môi trường hoạt động đa dạng sàn và bề mặt hơn so với xe nâng 3 bánh. Với ưu điểm mà xe nâng 4 bánh sở hữu ứng dụng được cho rất nhiều lĩnh vực từ lĩnh vực sản xuất thực phẩm, đồ uống, hóa chất, dệt may, sản xuất kim loại nặng…với khoảng giới hạn tải trọng cao hơn. Trải nghiệm vòng quay lớn hơn, hoạt động linh hoạt hơn tuy nhiên loại xe nâng 4 bánh không thích hợp với môi trường nhỏ hẹp và thường đắt hơn xe nâng 3 bánh.

Trên đây là một vài những đặc điểm xe nâng xe nâng điện hangcha 2 tấn 3 bánh và 4 bánh. Dựa trên những đặc điểm trên sẽ giúp doanh nghiệp xác định được nên lựa chọn loại xe nâng phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Xem thêm: Xe nâng điện hangcha bao nhiêu tiền

Ý kiến bạn đọc