Nắm rõ quy trình cho thuê xe nâng để chủ động thuê xe khi cần

Tháng Một 27, 2019
5 (100%) 1 vote[s]

Bạn đã biết quy trình cho thuê xe nâng của các doanh nghiệp hay chưa? Nếu chưa thì bạn hãy bổ sung những thông tin này để kịp thời sử dụng khi có nhu cầu thuê xe nâng phục vụ công việc của mình. Khi hiểu rõ quy trình bạn sẽ chọn được xe nâng phù hợp và thuê một cách hợp lý.

Quy trình cho thuê xe nâng

Hiện nay, các doanh nghiệp cho thuê xe nâng đều có quy trình làm việc rất rõ ràng,minh bạch nhằm giúp cho quá trình thuê nhanh chóng hơn. Khi có nhu cầu cần thuê xe nâng bạn nên làm theo các bước sau.

Bước 1: Liên hệ trực tiếp với đơn vị cho thuê thông qua hotline, emaik hoặc đến trực tiếp văn phòng làm việc của đơn vị phân phối. Nhân viên sẽ tư vấn các thông tin cụ thể cho khách hàng.

nam-ro-quy-trinh-cho-thue-xe-nang-de-chu-dong-thue-xe-khi-can

Cho thuê xe nâng đúng quy trình làm việc

Những công ty cung cấp chuyên nghiệp sẽ có bước xuống tận địa điểm cần thuê của doanh nghiệp để khảo sát tính thực tế cũng như tư vấn loại xe thích hợp cho khách hàng.

Bước 2: Khách hàng đến bãi tập kết xe nâng của đơn vị cho thuê để chọn xe. Chú ý nên tham khảo số lượng xe có nhiều, loại xe có đa dạng hay không.

Xem thêm: Thuê xe nâng cần lưu ý những gì?

Bước 3: Ký hợp đồng.

Sau khi quý khách đã chọn được loại xe phù hợp với công việc thì nhân viên sẽ đưa ra hợp đồng, giải thích các điều khoản. Khách hàng đồng ý thì ký hợp đồng.

Bước 4: Vận chuyển

Đơn vị cho thuê sẽ vận chuyển cho khách hàng hoặc khách hàng tự vận chuyển. Chi phí vận chuyển quy định trong hợp đồng. Tùy từng đơn vị mà khách hàng phải bỏ hoặc không.

nam-ro-quy-trinh-cho-thue-xe-nang-de-chu-dong-thue-xe-khi-can-1

Xe nâng thuê mới 100%

Bước 5: Bảo dưỡng xe nâng

Đơn vị cho thuê sẽ quy định trong khoảng thời gian nào, mốc nào thì khách hàng phải đưa xe về xưởng để bảo dưỡng. Quá trình này nhằm đảm bảo xe được sửa chữa hỏng hóc kịp thời, không làm gián đoạn công việc, tiết kiệm chi phí.

Bước 6: Thanh lý hợp đồng

Nếu khách hàng sử dụng xong sớm thì có thể thanh lý hợp đồng sơm hoặc khi hết hạn thuê thì phải trả lại xe.  Nếu có nhu cầu thuê thêm thì gia hạn thêm hợp đồng.

Bước 7: Nghiệm thu xe

Nhân viên cho thuê sẽ tiến hành kiểm tra xe trước khi nhận. Khách hàng phải báo cáo lại tình trạng nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp khi cho đơn vị khác thuê.

Bước 8: Thanh toán

Khách hàng cần thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua nhiều kênh khác nhau như bưu điện, trung gian, thẻ tín dụng, ngân hàng. Cách nào thuận tiện nhất thì thực hiện.

Như vậy, bạn đã biết được quy trình cho thuê xe nâng và chủ động liên hệ với đơn vị cho thuê, tiết kiệm thời gian, ký kết hợp đồng nhanh chóng.

Xem thêm: Thay phụ tùng xe nâng dầu hangcha ở đâu?

Ý kiến bạn đọc