Muốn mua xe nâng điện chất lượng tốt cần chú ý những gì?

Tháng Mười Hai 7, 2018
5 (100%) 1 vote[s]

Xe nâng điện là một trong những loại xe nâng được ưa chuộng sử dụng trong các doanh nghiệp hoạt động trong nhà, sử dụng xe nâng điện cũng mang đến những lợi ích lớn trong việc hỗ trợ hiệu quả công việc nâng hạ hàng được tốt hơn. Muốn mua xe nâng điện chất lượng tốt cần chú ý đến những điều gì, bài viết dưới đây sẽ giúp doanh nghiệp nắm được những thông tin để chọn lựa xe nâng điện đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Cần lưu ý những gì khi lựa chọn xe nâng điện?

Xe nâng điện là loại xe nâng hoạt động bằng bình ăc quy và sạc lại bình bằng điện nên khi mua xe nâng điện khách hàng cần chú ý đến bộ sạc của xe nâng và bình ac quy sử dụng trong xe nâng. Sở dĩ phải lưu ý đặc biệt đến những chi tiết này bởi bình acquy và bộ sạc của nó là linh hồn của xe nâng điện, khách hàng nên lựa chọn loại xe nâng có chất lượng bình tốt, có hệ thống tự ngắt điện khi bình đầy để trong trường hợp không theo dõi được hoặc để sạc bình qua đêm cũng không làm bình acquy xe bị hỏng.

muon-mua-xe-nang-dien-chat-luong-tot-can-chu-y-nhung-gi

Xe nâng điện tốt có bình acquy tốt, có hệ thống tự ngắt đảm bảo an toàn và chất lượng

Xe nâng điện có chất lượng tốt sẽ có thiết kế  dễ dàng quan sát khi lái, các hệ thống tiện ích tạo cảm giác thoải mái và an toàn tối đa cho người dùng như hệ thống cảm biến quá tải, hệ thống phanh chân và đèn tín hiệu, còi nhanh nhạy. Ngoài ra khách hàng cũng nên kiểm tra trục nâng của xe nâng điện có đảm bảo chất lượng tốt không. Tất cả những chi tiết này đều rất quan trọng và ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của sản phẩm và quan trọng hơn nữa là ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của xe nâng.

Mua xe nâng điện của hãng nào tốt nhất hiện nay?

Quả thật nếu nói mua xe nâng chạy bằng điện tốt nhất hiện nay thì không khó để tìm được một loại xe nâng điện có chất lượng chẳng hạn như Toyota, Kion, Komatsu…những thương hiệu xe nâng này có chất lượng thực sự rất tốt nhưng giá thành thường quá cao, không phù hợp với túi tiền của đại đa số doanh nghiệp tại Việt Nam. Chính vì vậy mà việc chọn loại xe tốt nhất hiện nay còn bao gồm cả yếu tố về giá thành, giá thành phù hợp với chất lượng đảm bảo nhất chỉ có thể là xe nâng điện hangcha.

muon-mua-xe-nang-dien-chat-luong-tot-can-chu-y-nhung-gi-1

Xe nâng điện hangcha đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng của xe nâng điện tốt

Nâng điện hangcha cũng là một loại xe nâng có chất lượng cao, không thua kém gì so với những loại xe nâng điện của Nhật khác, kết quả bình chọn top 8 thương hiệu xe nâng ghi tên của hangcha đã chứng tỏ được chất lượng của sản phẩm mà giá thành lại chỉ bằng một nửa so với những loại xe cùng phân khúc khác. Xe nâng điện hangcha đáp ứng đầy đủ tiêu chí chất lượng của xe nâng điện tốt.

Qua bài viết trên khách hàng chắc hẳn đã tìm được cho mình những câu trả lời thỏa đáng về xe nâng điện và lựa chọn xe nâng điện phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

Ý kiến bạn đọc