Mua xe nâng hàng hangcha cũ có được bảo hành hay không?

Tháng Một 21, 2019
5 (100%) 1 vote[s]

Xe nâng là loại phương tiện thực hiện nhiệm vụ việc vận chuyển, di dời nâng hạ hàng hóa, có vai trò rất quan trọng trong mỗi doanh nghiệp. Hiện nay xu hướng sử dụng xe nâng cũ đang là xu hướng chung của các doanh nghiệp ít kinh phí. Điều quan tâm nhiều nhất khi mua lại xe nâng cũ chính là vấn đề bảo hành sản phẩm. Bài viết sau đây sẽ giải đáp câu hỏi mua xe nâng hangcha cũ có được bảo hành hay không dành cho những doanh nghiệp đang băn khoăn vấn đề này.

Vì sao nên chọn xe nâng cũ hangcha?

Có thể nói rằng xe nâng đóng góp vai trò rất quan trọng trong hoạt động sản xuất của doanh nghiệp, tuy không phải là loại máy móc trực tiếp tham gia vào các hoạt động sản xuất nhưng là một trong những mắt xính giúp cho các hoạt động khác diễn ra được suôn sẻ hơn. Tuy nhiên rất nhiều doanh nghiệp tại nước ta hiện nay là những doanh nghiệp nhỏ, ít kinh phí hoạt động nên mua lại xe nâng cũ tiết kiệm chi phí giống như xu thế chung.

mua-xe-nang-hang-hangcha-cu-co-duoc-bao-hanh-hay-khong

Xe nâng hangcha cũ rất bền, dễ thay thế phụ tùng

Thương hiệu xe nâng hangcha hiện nay là xe nâng được các doanh nghiệp trong nước rất tin dùng. Ưu điểm của loại xe nâng này là hoạt động rất ổn định, tiết kiệm chi phí và đặc biệt là giá thành khá rẻ chỉ bằng một nửa những loại xe nâng cùng phân khúc khác trên thị trường. Xe nâng hangcha cũ còn rất bền, dễ thay thế phụ tùng – đặc điểm đặc biệt quan trọng nhất của xe nâng cũ, bởi phải thừa nhận rằng xe nâng cũ có hiệu suất  làm việc không bằng và hay bị hư hỏng hơn xe nâng mới. Từ những điều trên dễ hiểu vì sao xe nâng hangcha cũ lại được hầu hết các doanh nghiệp trong nước lựa chọn sử dụng như vậy.

Xem thêm: Có nên lựa chọn xe nâng dầu cũ hangcha hay không

Mua xe nâng hangcha cũ có được bảo hành hay không?

Khi mua xe nâng hangcha cũ hay bất cứ loại xe nâng cũ nào khác thì vấn đề mà các doanh nghiệp thường quan tâm đó là bảo hành sản phẩm. Có nhiều cách để mua xe nâng hangcha cũ, chỉ với 1 cú click trên mạng đã cho kết quả một danh sách những địa chỉ cung cấp xe nâng hangcha cũ. Tuy nhiên nếu bạn muốn mua được xe nâng hangcha cũ đảm bảo chất lượng nhất cũng như được bảo hành thì các tốt nhất là mua tại nhà phân phối chính hãng hangcha.

mua-xe-nang-hang-hangcha-cu-co-duoc-bao-hanh-hay-khong-1

Mua xe nâng hangcha cũ chính hãng tại Thiên Sơn

Tại Việt Nam xe nâng hangcha được phân phối độc quyền bởi công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn, đáp ứng nhu cầu của khách hàng công ty nhập các loại xe nâng hangcha cũ chính hãng chất lượng tốt. Mua xe nâng hangcha cũ tại nhà phân phối khách hàng sẽ nhận được sản phẩm đảm bảo chính hãng, giá tốt và chính sách bảo hành dài hạn.

Qua những điều trên hy vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về xe nâng hangcha cũ, liên hệ ngay với chúng tôi nếu có bất kỳ thắc mắc nào về xe nâng hangcha.

Xem thêm: Ắc quy xe nâng điện sử dụng như thế nào cho hiệu quả?

Ý kiến bạn đọc