Mua phụ tùng xe nâng hangcha chính hãng ở đâu?

Tháng Mười Một 30, 2018
5 (100%) 1 vote[s]

Xe nâng hangcha là một loại máy móc, phương tiện vận chuyển có vai trò hết sức quan trọng trong các doanh nghiệp sản xuất. Do được chế tạo, lắp ráp và hoạt động từ những bộ phận khác nhau nên việc xảy ra hỏng hóc ở một vài những bộ phận là chuyện dễ gặp. Trong trường hợp máy móc hoặc bất cứ bộ phận nào hư hỏng cần thay thế và sửa chữa thì nên mua phụ tùng xe nâng chính hãng ở đâu, đọc ngay bài viết dưới đây.

Những bộ phận của xe nâng hangcha cần thay thế và bảo dưỡng định kỳ

mua-phu-tung-xe-nang-hangcha-chinh-hang-o-dau

Kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo hiệu quả công việc

Xe nâng hangcha cũng giống như các loại về phương tiện máy móc khác, để hoạt động hiệu quả và duy trì trạng thái hoạt động tốt dài lâu thì việc bảo trì, bảo dưỡng định kỳ là rất quan trọng. Những bộ phận dưới đây là những bộ phận cần bảo trì định kỳ ngay cả khi chưa có dấu hiệu hư hỏng đó là:

  • Bánh xe (lốp xe): Lốp xe rất quan trọng đối với hiêu quả công việc, lốp xe tựa như bộ phận nâng đỡ toàn bộ xe và cả tải trọng của hàng hóa, hơn nữa còn liên quan đến việc di chuyển và tiêu hao nhiên liệu (lốp xe tốt thì vận hành trơn tru tiêu hao ít nhiên liệu hơn), để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả hoạt động thì nên thay lốp thường xuyên theo định lỳ.
  • Ống thủy lực: đây cũng là một bộ phận quan trọng mà bạn cũng nên bảo dưỡng định kỳ nếu không muốn công việc bị ảnh hưởng, bởi đây là bộ phận cực kỳ quan trọng không thể tách rời đối với các loại phương tiện máy móc.
  • Bình acquy: kể cả đới với xe nâng điện hay xe nâng dầu thì bình acquy cũng rất quan trọng, đối vơi xe nâng điện thì bình acquy là bộ phận quan trọng bởi mọi hoạt động của xe nâng đều dựa trên bình acquy, còn đối với nâng dầu thì các bộ phận như còi, đèn báo hoạt động bằng bình.

Xem thêm: phụ tùng xe nâng

Mua phụ tùng xe nâng hangcha chính hãng ở đâu?

xe-nang-6

Liên hệ nhà phân phối để mua phụ tùng thay thế chính hãng

Ngoài những bộ phận dễ xảy ra hư hỏng và cần được bảo dưỡng thường xuyên mà chúng ta vừa nêu ở trên thì xe nâng hay bất cứ một loại phương tiện máy móc nào cũng rất dễ xảy ra hư hỏng ở những bộ phận khác. Khi gặp sự cố việc thay thế phụ tùng là rất quan trọng, có thể ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Đối với xe nâng hangcha thì tới đâu để mua phụ tùng thay thế chính hãng nhất.

Câu trả lời đó là hãy nên đến những địa chỉ phân phối hàng chính hãng của loại xe nâng này để mua đc phụ tùng đảm bảo chính hãng nhất. Tại Việt Nam thì công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn là tổng đại lý phân phối độc quyền của hangcha, quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với nhà cung cấp để mua được phụ tùng đảm bảo chất lượng nhất.

Thông tin trong bài viết mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây hy vọng đã giúp ích cho quý khách hàng trong việc tìm kiếm địa chỉ mua phụ tùng xe nâng hangcha chính hãng.

Ý kiến bạn đọc