Mua hay thuê xe nâng: Lựa chọn nào tối ưu nhất

Tháng Một 14, 2019
5 (100%) 2 vote[s]

Bạn đang ngày càng mở rộng sản xuất kinh doanh, bến bãi rộng lớn, nhà kho nhiều hàng cần sử dụng đến xe nâng để nâng cao  hiệu suất công việc. Nhưng bạn đang băn khoăn là nên mua hay thuê xe nâng thì tối ưu nhất. Dành thời gian tính toán những điều thiệt hơn thì bạn sẽ được ra được lựa chọn tốt nhất.

Phân tích hơn kém khi thuê và mua xe nâng

Xe nâng ngày càng là thiết bị cần thiết phổ biến ở hầu hết các doanh nghiệp làm việc chuyên nghiệp. Nó có tác dụng lớn trong việc giảm chi phí vận chuyển hàng hóa tối đa mà sức người hoàn toàn không thể thực hiện được. Rất nhiều loại hàng hóa có kích thước lớn, tải trọng nặng xe thông thường không thể chở cũng như không thể nâng đỡ di chuyển dễ dàng mà cần đến xe nâng chuyên dụng.

mua-hay-thue-xe-nang-lua-chon-nao-toi-uu-nhat

Thuê xe nâng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí

Vấn đề là giá xe nâng khá cao nên không ít doanh nghiệp, cá nhân băn khoăn nên đầu tư một lần để sử dụng mãi mãi hay nên cho thuê xe nâng theo dự án, công việc để tiết kiệm chi phí.

Xem thêm: Sửa xe tốn chi phí nhất ở khoản nào

Ưu điểm của thuê xe nâng đó là:

  • Chi phí thuê rẻ
  • Không mất phí bảo dưỡng bảo trì
  • Linh hoạt đổi xe theo yêu cầu

Tuy nhiên, xe thuê thì không được sở hữu lâu dài chỉ là giải pháp sử dụng trong thời gian nhất đinh. Đối với xe mua thì doanh nghiệp được là chủ sở hữu, là tài sản mãi mãi nhưng nhược điểm khá lớn như:

  • Phí mua rất cao
  • Phải thường xuyên mất tiền bảo dưỡng bảo trì
  • Không thể linh hoạt đổi trả khi có việc, muốn dùng xe khác thì lại phải mua tốn thêm nhiều chi phí.

Như vậy, nếu doanh nghiệp có nguồn vốn lớn thì có thể mua  xe để sử dụng nhưng thông thường thì nên chọn giải pháp thuê xe nâng để có thể thoải mái lựa chọn nhiều loại xe, tải trọng xe khác nhau mà giá thành thì rẻ do nhiều đơn vị cho thuê, giá cả cạnh tranh.

Xe nâng hangcha phục vụ doanh nghiệp hiệu quả

Hiện nay, mặc dù thị trường có rất nhiều thương hiệu xe khác nhau nhưng có một lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp đó là xe nâng hangcha. Xe có rất nhiều serie tải trọng cho khách hàng lựa chọn nhằm đáp ứng nhu cầu linh hoạt của từng mặt hàng cần nâng đỡ.

xe-nang-6

Xe nâng hangcha nhiều điểm vượt trội

Xe có nhiều loại như xe nâng điện, xe nâng dầu, xe nâng xăng với hàng loạt tải trọng lớn nhỏ. Chất lượng xe khá cao nhờ sản xuất theo công nghệ châu Âu. Giá thành lại rẻ, hợp lý với nguồn vốn đầu tư của đa số các doanh nghiệp Việt.

Xem thêm: Kiểm tra xe nâng như thế nào

Ý kiến bạn đọc