Hỏi: nâng hàng 5 tấn nên chọn loại xe nâng nào phù hợp

Tháng Mười Hai 4, 2018
5 (100%) 1 vote[s]

Xe nâng là phương tiện chuyên sử dụng để giúp các doanh nghiệp vận chuyển, nâng hoặc hạ hàng hóa đến nơi cần thiết, sử dụng xe nâng để thay thế sức lao động của con người giúp mang đến hiệu quả công việc tốt hơn. Bạn có hàng tải trọng từ 5 tấn và đang thắc mắc không biết nên sử dụng loại xe nâng nào hiện nay trên thị trường, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để có được loài giải đáp cho mình.

Chọn loại xe nâng nào phù hợp với tải trọng hàng 5 tấn

Trên thị trường hiện nay có các loại xe nâng phổ biến đó là xe nâng chạy bằng điện, xe nâng chạy bằng dầu, xe nâng tay. Mỗi loại xe nâng lại có những ưu điểm riêng và thích hợp với những điều kiện sử dụng khác nhau. Đối với những loại hàng hóa có tải trọng từ 5 tấn thuộc loại hàng có mức tải trọng tầm trung thì cả xe nâng điện hay xe nâng dầu đều có thể nâng hàng rất tốt. Tuy nhiên nên lựa chọn xe nâng loại nào thì cần xét đến điều kiện và môi trường hoạt động của doanh nghiệp.

hoi-nang-hang-5-tan-nen-chon-loai-xe-nang-nao-phu-hop

Lựa chọn xe nâng phù hợp dựa vào môi trường và điều kiện hoạt động của doanh nghiệp

Nếu doanh nghiệp bạn là doanh nghiệp thực hiện công việc ở các công trường, hoạt động chính ở ngoài trời thì xe nâng dầu 5 tấn là loại xe nâng phù hợp hơn cả bởi loại xe nâng này hoạt động bằng động cơ đốt trong, có phát ra tiếng ồn và khí thải nhưng lại chạy rất khỏe, có thể leo dốc và di chuyển trên địa hình xấu tốt hơn xe nâng điện. Nếu doanh nghiệp hoạt động trong nhà thì xe nâng điện lại là lựa chọn hợp lý hơn.

Nên mua xe nâng hãng nào nâng hàng 5 tấn tốt

Thị trường các loại xe nâng hiện nay chứng kiến sự đua tranh diễn ra rất gay gắt của các hãng xe nâng khác nhau đến từ nhiều thương hiệu và nước sản xuất khác nhau từ hãng nổi tiếng đến bình dân, từ đắt đến rẻ, đâu là loại xe nâng tốt, đáp ứng tốt cho công việc và phù hợp với chi phí của doanh nghiệp của bạn. Bên cạnh những loại xe nâng nổi tiếng đã khẳng định được chất lượng như những xe nâng của Nhật, Mỹ thì hiện nay xe nâng của Trung Quốc đặc biệt là xe nâng hangcha cũng là môt cái tên được nhiều doanh nghiệp khá ưa chuộng.

hoi-nang-hang-5-tan-nen-chon-loai-xe-nang-nao-phu-hop-1

Xe nâng hangcha tốt về chất lượng, giá thành hợp lý

Thương hiệu xe nâng hangcha là 1 trong 8 xe nâng hàng đầu về chất lượng trên khắp thế giới, thương hiệu đa dạng sản phẩm với xe nâng điện tải trọng từ 1 đến 16 tấn và xe nâng dầu từ 1 đến 46 tấn đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của khách hàng. Với công nghệ tiên tiến hiện đại, máy móc chất lượng tốt và giá thành phải chăng (giá chỉ bằng 2/3 giá của các loại xe nâng của Nhật) xe nâng hangcha là lựa chọn thông minh của nhiều chủ doanh nghiệp.

Đến đây chắc hẳn doanh nghiệp đã có được câu trả lời về sử dụng xe nâng 5 tấn nào phù hợp với tải trọng 5 tấn, để được phục vụ một cách tốt nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi, mọi nhu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng nhanh chóng và chất lượng nhất.

Ý kiến bạn đọc