Giải đáp những thắc mắc về mua xe nâng điện

Tháng Mười Một 17, 2018
5 (100%) 1 vote[s]

Hiện nay nhu cầu sử dụng xe nâng trong những doanh nghiệp ngày càng nhiều trong đó bao gồm cả những nhu cầu về sử dụng xe nâng điện. Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu muốn mua xe nâng điện thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn về xe nâng điện.

Xe nâng điện là xe nâng như thế nào?

Xe nâng chạy bằng điện là một trong những loại xe nâng phổ biến trên thị trường hiện nay, sở dĩ gọi là xe nâng điện bởi loại xe nâng này chạy bằng bình acquy và nạp bình bằng nguồn điện. Cũng giống như các loại xe nâng khác, xe nâng điện cũng có các loại xe nhiều trọng tải khác nhau để phù hợp với nhu cầu của khách hàng ví dụ như xe nâng tải trọng 1,5 tấn, xe nâng điện 2,5 tấn, xe nâng điện tải trọng 3 tấn, 3,5 tấn…Xe nâng điện còn phân loại thành xe nâng điện đứng lái và ngồi lái hay xe nâng điện 3 bánh hay 4 bánh…

giai-dap-nhung-thac-mac-ve-xe-nang-dien

Xe nâng điện được thiết kế rất nhỏ gọn, hoạt động êm ái, nhẹ nhàng

Xe nâng điện cũng được thiết kế rất nhỏ gọn và đầy đủ các bộ phận bao gồm buồng lái, bảng điều khiển, trục nâng, giá đỡ, các thanh chắn bảo vệ…Ưu điểm của loại xe nâng này là rất êm ái và nhẹ nhàng khi sử dụng, không phát ra tiếng ồn của động cơ như xe nâng dầu và không thải ra khí thải khi hoạt động động cơ. Xe nâng điện thích hợp để nâng những hàng nhỏ, nhẹ hơn là những hàng nặng.

Mua xe nâng điện của hãng nào là tốt nhất hiện nay?

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng xe nâng điện của khách hàng ngày càng nhiều nên hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất xe nâng cho ra đời các loại xe nâng điện với đủ mẫu mã và chất lượng khác nhau. Một trong những hãng sản xuất xe nâng điện có chất lượng nhất, được người dùng đánh giá cao đó là xe nâng điện Hangcha. Nhắc đến Hangcha thì ắt hẳn nhiều người đã không còn mấy xa lạ bởi đây là hãng xe nổi tiếng trên thế giới.

giai-dap-nhung-thac-mac-ve-xe-nang-dien-2

Mua xe nâng điện hangcha đang là xe nâng điện “hot” hiện nay

Xe nâng điện Hangcha có chất lượng tốt, thể hiện ở chỗ máy móc hoạt động rất êm, khỏe, ổn định, chất lượng bình acquy tốt, thời gian sử dụng lâu dài. Ngoài ra việc sửa chữa và thay thế phụ tùng của xe nâng điện Hangcha cũng dễ dàng hơn so với những loại xe nâng điện khác trên thị trường bởi các loại xe nâng điện của Nhật hay Mỹ khi hỏng hóc khó sửa chữa và thay thế phụ tùng hơn rất nhiều. Giá cả của xe nâng điện Hangcha cũng là một điểm lợi của hãng xe này bởi xe nâng điện hangcha có giá thành rất rẻ so với những loại xe nâng điện cùng loại.

Trên đây chúng tôi vừa giải đáp giúp bạn những thắc mắc về mua xe nâng điện, nếu vẫn có nhu cầu muốn biết thêm nhiều thông tin khác các bạn có thể truy cập xenangchinhhang.com

Ý kiến bạn đọc