Giải đáp mọi thắc mắc về xe nâng hàng dành cho người chưa biết

Tháng Mười Một 20, 2018
5 (100%) 1 vote[s]

Nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp phải những vấn đề về vận chuyển hàng hóa, nâng hạ hàng như tốn quá nhiều thời gian, tốn quá nhiều chi phí nhân công mà việc này lại diễn ra khá thường xuyên thì đã đến lúc bạn nên nghĩ đến việc mua xe nâng hàng. Tuy vậy nhưng bạn lại khá mơ hồ về loại phương tiện này. Tất cả mọi thắc mắc của bạn xung quanh xe nâng hàng sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Xe nâng hàng cấu tạo thế nào?

Xe nâng hàng được thiết kế đặc biệt để thích hợp sử dụng chuyên biệt cho việc nâng hạ hàng hóa, vận chuyển, di dời hàng hóa đến những nơi tập kết hàng hóa. Xe nâng hàng được thiết kế và cấu tạo bao gồm những bộ phận như khoang lái, bảng điều khiển, trục nâng, gầu xúc, giá đỡ hàng… Sử dụng xe nâng hàng thay thế sức lao động của con người nâng cao hiệu quả công việc hơn.

xe-nang-6

xe nâng dùng để nâng hạ, bốc cếp hàng hóa

Xe nâng hàng hiện nay có những loại phổ biến nào?

Nếu nói đến những loại xe nâng phổ biến hiện nay thì có thể kể đến 2 loại xe nâng chủ yếu được sử dụng đó là xe nâng điện và xe nâng dầu. Đặc điểm của 2 loại xe nâng này đó là, xe nâng điện chạy bằng bình acquy và xe nâng dầu chạy bằng dầu diesel, xăng để hoạt động động cơ đốt trong.

Tùy từng điều kiện hoạt động và nhu cầu sử dụng để lựa chọn loại xe nâng cho phù hợp. Xe nâng điện với ưu điểm là hoạt động không gây ra tiếng ồn và khói bụi, nâng hàng tải trọng thấp nên thường được sử dụng trong nhà, tại những không gian yêu cầu sự yên tĩnh và sạch sẽ, còn xe nâng dầu với đặc điểm là phát ra tiếng động cơ hoạt động khá to cùng với việc thải ra nhiều khí thải nên thích hợp sử dụng ngoài trời, tại các công xưởng, xí nghiệp, công trường…

Có những thương hiệu xe nâng nổi tiếng nào tại Việt Nam?

giai-dap-moi-thac-mac-ve-xe-nang-hang-danh-cho-nguoi-chua-biet-1

Xe nâng hangcha là loại xe nâng phổ biến tại Việt Nam hiện nay

Nhu cầu sử dụng xe nâng hàng tại Việt Nam hiện nay rất phổ biến, chính từ nhu cầu sử dụng của người dùng nên rất nhiều hãng sản xuất xe nâng nổi tiếng có thị phần tại Việt Nam. Một số những thương hiệu xe nâng tại Việt Nam đang được ưa chuộng chẳng hạn như Toyota, Kion, xe nâng Crow, Jungheinrich…đặc biệt loại xe nâng được dùng phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam đó là xe nâng Hangcha.

Sở dĩ xe nâng hangcha rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam bởi loại xe nâng này đáp ứng được sự đa dạng về chủng loại, chất lượng cao bởi được lắ ráp từ những bộ phận có chất lượng rất tốt, đặc biệt hơn cả là loại xe nâng này có giá thành rẻ hơn rất nhiều những loại xe nâng khác.

Qua đây chắc hẳn các bạn đã tìm được cho mình lời giải đáp cho những thắc mắc liên quan đến xe nâng. Ngoài ra nếu còn bất kỳ thắc mắc gì các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ xenangchinhhang.com

Ý kiến bạn đọc