Giải đáp mọi băn khoăn về xe nâng Trung Quốc

Tháng Mười Một 24, 2018
5 (100%) 1 vote[s]

Trên thị trường xe nâng hiện nay, xe nâng Trung Quốc chiếm mọt thị phần không nhỏ bởi những loại xe nâng của Trung Quốc đang rất thình hành tại Việt Nam. Nếu bạn còn hoài nghi và thắc mắc về chất lượng và giá xe nâng Trung Quốc thì hãy đọc ngay bải viết dưới đây.

Xe nâng từ Trung Quốc chất lượng có tốt không?

Hàng Trung Quốc từ trước đến nay đều bị nhận định không tốt về chất lượng, moị người thường khá e dè và hoài nghi về những sản phẩm hàng Trung Quốc. Tuy nhiên, thực tế chứng minh những sản phẩm của Trung Quốc không hề kém chất lượng như chúng ta vẫn tưởng, đặc biệt là những mặt hàng máy móc. Máy móc của Trung Quốc có ưu điểm là vận hành rất êm, có giá thành hợp với túi tiền, điều đặc biệt là việc thay thế linh kiện.

giai-dap-moi-ban-khoan-ve-xe-nang-trung-quoc

Xe nâng trung quốc hiện nay có chất lượng rất tốt

Chất lượng xe nâng của Trung Quốc được ghi nhận qua sự phản hồi hài lòng của khách hàng, một số hãng xe nâng của quốc gia này còn được lọt top vào những hãng xe nâng chất lượng nhất như xe nâng hangcha lọt top 8 xe nâng chất lượng, xe nâng heli xếp hạng thứ 9 trong 10 xe nâng tốt nhất.

Xe nâng Trung Quốc có đắt không?

So với những loại xe nâng khác trên thị trường, đặc biệt là những loại xe nâng đến từ những cường quốc sản xuất và chế tạo máy móc như của Nhật Bản thì xe nâng của Trung Quốc có giá thành rẻ hơn rất nhiều lần. Chi phí ban đầu, chi phí bảo dưỡng và sửa chữa, chi phí vận hành sản phẩm cũng thấp hơn rất nhiều những sản phẩm cùng loại khác. Như vậy, ngoài điểm mạnh về chất lượng thì xe nâng Trung Quốc còn rất mạnh bởi khả năng cạnh tranh về giá thành.

Lưu ý khi lựa chọn xe nâng của Trung Quốc

giai-dap-moi-ban-khoan-ve-xe-nang-trung-quoc-2

Chọn những thương hiệu lớn khi mua xe nâng Trung Quốc để đảm bảo chất lượng

Như vừa nói ở trên, xe nâng Trung Quốc có chất lượng cũng không thua kém bất cứ một hãng xe nâng nổi tiếng nào. Nhưng không phải thương hiệu xe nâng nào của Trung Quốc cũng có chất lượng tốt nhất. Khi mua xe nâng, bạn nên lưu ý những điều quan trọng đó là nên chọn thương hiệu uy tín, nổi tiếng nhất và chọn những kênh phân phối chính hãng của thương hiệu đó tại Việt Nam để đảm bảo về chất lượng nhất.

Thương hiệu xe nâng của Trung Quốc nổi tiếng tốt nhất về chất lượng là xe nâng hangcha và hiện nay công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn là công ty phân phối độc quyền của hangcha tại Việt Nam

Như vậy, bài viết trên đã cung cấp đến bạn những thông tin nhằm giải đáp thắc mắc về xe nâng Trung Quốc dành cho những ai chưa hiểu rõ. Lựa chọn xe nâng Trung Quốc là món đầu tư có lợi cho doanh nghiệp của bạn.

Ý kiến bạn đọc