Giá xe nâng tải trọng 3 tấn rẻ và phù hợp với nhiều doanh nghiệp

Tháng Một 28, 2019
5 (100%) 1 vote[s]

Khách hàng thường băn khoăn lựa chọn xe nâng mấy tấn thì hợp lý nhất. Khảo sát thị trường cũng như thực tế nhu cầu của doanh nghiệp thì xe nâng loại 3 tấn là được mua nhiều nhất gì nó hợp lý với nhu cầu sử dụng và thuộc dòng có giá xe nâng khá mềm.

Giá xe nâng tải trọng 3 tấn nhập khẩu rẻ

Xe nâng hàng tải trọng lớn góp phần tiết kiệm 50% thời và công sức lao động giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tăng doing thu nhanh chóng. Tùy từng nhu cầu, mục đích sử dụng mà mỗi đơn vị sẽ chọn xe nâng tải trọng khác nhau nhưng thông thường thì xe nâng tải trọng 3 tấn là phổ biến hơn cả vì nó đáp ứng được phần lớn nhu cầu khác nhau. Đối với mặt hàng kinh doanh của các doanh nghiệp trong nước thì tải trọng như trên là phổ biến hơn cả.

gia-xe-nang-tai-trong-3-tan-re-va-phu-hop-voi-nhieu-doanh-nghiep

Giá xe nâng 3 tấn mềm và được lựa chọn nhiều nhất

So với các thiết bị công nghiệp cùng phân khúc thì giá xe nâng 3 tấn nhập khẩu mềm hơn so với hiệu quả mà nó mang lại. Hiểu một cách đơn gian là hiệu quả công việc khi thực hiện rất tốt mà giá thành thì lại rẻ. Đặc biệt, xe nâng Trung Quốc nhập khẩu chỉ bằng ½ giá xe của Nhật Bản mà giá trị sử dụng thì như nhau. Trong khi đó, nhờ áp dụng công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất chuyên nghiệp mà xe nâng của Trung Quốc đang ngày càng chất lượng hơn, tích hợp nhiều tính năng hiện đại, phục vụ công việc tốt hơn.

Điều nhiều đơn vị hài lòng ở xe nâng 3 tấn đó là thiết kế nhỏ gọn mà chắc chắn giúp nó di chuyển linh hoạt ở nhiều môi trường khác nhau như trong nhà kho hay bến bãi. Chính vì vậy, không phải ngẫu nhiên mà xe nâng 3 tấn lại có số lượng bán ra nhiều như vậy.

Xem thêm: Nên ký hợp đồng cho thuê xe nâng như thế nào?

Xe nhập khẩu chính hãng giá rẻ

Bạn sẽ nhận thấy giá xe nâng 3 tấn ở nhiều đơn vị sẽ có mức gia khác nhau, thậm chí có sự chênh lệch lớn. Tại sao lại có tình trạng như vậy. Điều này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như chất lượng, đơn vị cung cấp, cấu tạo của xe. Nhưng đơn vị cung cấp sẽ tác động lớn đến các yếu tố khác. Bởi lẽ nếu đơn vị cung cấp uy tín thì sẽ nhập khẩu xe chính hãng, cấu tạo chắc chắn, động cơ bền bỉ và giá thành hợp lý.

gia-xe-nang-tai-trong-3-tan-re-va-phu-hop-voi-nhieu-doanh-nghiep

Xe mới chính hãng bền lâu

Thông thường bạn nên chon đại lý cấp 1 tức là đơn vị cung cấp lớn nhất có thương hiệu nổi tiếng và bến bãi đa dạng các loại xe. Như vậy giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều mà còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn nữa.

Xem thêm: Thuê xe nâng cần lưu ý những gì?

Ý kiến bạn đọc