Giá xe nâng dầu hangcha 2.5 tấn cũ là bao nhiêu?

Tháng Hai 14, 2019
5 (100%) 1 vote[s]

Mặt hàng xe nâng cũ là một trong những mặt hàng máy công nghiệp được tìm hiểu và lựa chọn phổ biến hiện nay. Các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng xe nâng cũ như một cách tiết kiệm chi phí hiệu quả. Giá xe nâng dầu hangcha cũ 2.5 tấn bao nhiêu là câu hỏi không chỉ của riêng bạn. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về vấn đề này.

Tìm hiểu giá xe nâng dầu hangcha cũ 2.5 tấn

Xe nâng dùng để ứng dụng trong những hoạt động liên quan đến vận chuyển, xếp dỡ và nâng hạ hàng hóa được sử dụng trong tất cả các khối ngành sản xuất từ thực phẩm, đồ uống, may mặc, hóa chất, kim loại nặng, thức ăn chăn nuôi, xây dựng…Trong đó xe nâng dầu là xe nâng thích hợp sử dụng ở ngoài trời bởi đặc điểm có khí thải và tiếng ồn động cơ khi hoạt động.

gia-xe-nang-dau-hangcha-25-tan-cu-la-bao-nhieu

Nâng dầu hangcha 2,5 tấn cũ giá thành khá rẻ

Nếu lựa chọn xe nâng dầu cũ thì xe nâng hangcha là lựa chọn tốt nhất, các loại xe nâng hangcha thuộc top chất lượng tốt, có giá thành cực rẻ, hoạt động ổn định liên tục hàng nhiều giờ mà không gặp vấn đề gì. Đặc biệt được cấu tạo từ những vật liệu tốt nên xe nâng hangcha rất bền, có tuổi thọ lâu, dễ dàng sửa chữa và thay thế phụ tùng. Vì vậy xe nâng hangcha cũ được nhiều doanh nghiệp trong nước lựa chọn.

Giá xe nâng hangcha cũng khá rẻ, rẻ nhất trong phân khúc các loại xe nâng chất lượng hiện nay. Xe nâng dầu hangcha cũ 2,5 tấn giá chỉ rơi vào tầm khoảng trên dưới 250 triệu. Như vậy với mức chi phí bỏ ra khá rẻ doanh nghiệp đã có thể sử dụng xe nâng để nâng cao hiệu quả công việc.

Xem thêm: Tại sao nên thay phụ tùng xe nâng chính hãng?

Mua xe nâng cũ hangcha 2.5 tấn ở đâu tốt nhất?

Nếu như mua xe nâng mới thì doanh nghiệp không cần quá lo lắng, chỉ cần liên hệ đến những đại lý và nhà phân phối để mua, chất lượng hoàn toàn được đảm bảo và bảo hành thì mua xe nâng cũ gặp nhiều khó khăn hơn bởi nếu không cẩn thận bạn có thể mua phải hàng kém chất lượng, không có giá trị sử dụng. Do đó, khi mua xe nâng cũ bạn cần lưu ý kiểm tra và tìm nguồn  bán cẩn thận tránh gặp phải tiền mất tật mang.

gia-xe-nang-dau-hangcha-25-tan-cu-la-bao-nhieu-1

Mua xe nâng cũ chất lượng nhất tại nhà phân phối chính hãng sản phẩm

Đối với xe nâng cũ hangcha 2.5 tấn và các loại xe nâng hangcha khác địa chỉ ban hàng uy tín chất lượng nhất chính là mua tại nhà phân phối của hangcha tại Việt Nam. Đáp ứng nhu cầu sử dụng xe nâng cũ của các doanh nghiệp trong nước công ty nhập đa dạng nhiều loại xe nâng cũ khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Mua xe nâng tại nhà phân phối khách hàng sẽ được đảm bảo chất lượng, giá thành và bảo hành sản phẩm uy tín.

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn đã biết được những thông tin cần biết khi muốn mua xe nâng hangcha 2,5 tấn cũ. Liên hệ ngay với nhà phân phối để đặt hàng và nhận ưu đãi ngay hôm nay.

Xem thêm: Vận hành xe nâng và những điều cần tránh

Ý kiến bạn đọc