Chuyên gia giải đáp về xe nâng dầu hangcha

Tháng Mười Một 29, 2018
5 (100%) 1 vote[s]

Trên thị trường xe nâng vốn đang rất sôi động như hiện nay thì một cái tên đang gây được sự chú ý rất lớn đó là xe nâng dầu hangcha. Đối với những doanh nghiệp đã từng sử dụng qua loại xe nâng này thì đây là mẫu xe nâng công dụng rất lớn, nhưng đối với những người chưa biết thì hẳn còn nhiều thắc mắc và băn khoăn về loại xe nâng này. Dưới đây là những giải đáp của chuyên gia về loại xe nâng dầu này.

Xe nâng dầu hangcha có những đặc tính nào thu hút người dùng

chuyen-gia-giai-dap-ve-xe-nang-dau-hangcha

Đặc tính nổi trội của nâng dầu hangcha là hoạt động hiệu quả cao

Là dòng xe nâng sử dụng nhiên liệu hoạt động là dầu diesel để vận hành động cở đốt trong, xe nâng này có những đặc tính nổi bật thu hút được người dùng như sau:

Tăng năng suất lao động của doanh nghiệp

nâng dầu hangcha tích hợp hệ thống lái thủy lực cảm biến tải trọng động cùng hệ thống chiếu sáng hiệu quả, động cơ Isuzu Nhật mạnh mẽ nên tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn. Các yếu tố này kết hợp để tăng năng suất và giảm chi phí vận hành của xe nâng.

Thải ít khí thải, thân thiện với môi trường

Hangcha sử dụng động cơ mạnh mẽ, sạch sẽ và nguyên liệu sử dụng thân thiện với môi trường. Từ đó giúp giảm số lượng các chất không mong muốn trong suốt quá trình sử dụng, tạo ra một môi trường làm việc sạch hơn. Động cơ diesel được áp dụng đều tuân theo tiêu chuẩn khí thải đề ra của EURO III.

Xem thêm: giá xe nâng dầu

Bảo trì và sửa chữa thuận tiện

Thiết kế đặc biệt của xe nâng nâng dầu hangcha là thiết kế 2 mảnh dễ dàng tháo rời tạo điều kiện kiểm tra và bảo dưỡng động cơ được dễ dàng hơn. Việc bảo trì dễ dàng sẽ làm giảm lượng thời gian chết đồng thời cũng giúp giảm chi phí cho doanh nghiệp.

Xe nâng dầu hangcha có đắt không và nên mua ở đâu?

chuyen-gia-giai-dap-ve-xe-nang-dau-hangcha-1

Giá thành hợp lý cũng là ưu điểm của xe nâng này

Yếu tố chi phí ban đầu khi mua xe nâng dầu là một trong những yếu tố được quan tâm nhiều nhất. Thông thường chi phí ban đầu để bỏ ra mua một xe nâng dầu mới thường là khá tốn kém, nếu những doanh nghiệp lớn thì không có vấn đề gì nhưng với những doanh nghiệp nhỏ thì lại là vấn đề khá lớn. Tuy nhiên, với nâng dầu hangcha thì doanh nghiệp không cần quá lo lắng bởi xe nâng này đang có mức giá rất hấp dẫn, rẻ hơn rất nhiều những xe nâng cùng loại khác trên thị trường.

Để mua nâng dầu hangcha đạt chất lượng nhất khách hàng nên tìm đến những đại lý phân phối chính hãng hangcha tại Việt Nam. Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn hiện là tổng công ty phân phối chính hãng độc quyền của hangcha tại nước ta. Mua xe nâng dầu hangcha tại địa chỉ này sẽ giúp khách hàng đảm bảo cả về chất lượng lẫn giá cả một cách tốt nhất.

Hy vọng những giải đáp trên của chúng tôi đã giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn một chút về nâng dầu hangcha, giúp ích cho quyết định chọn mua xe nâng của khách hàng.

Ý kiến bạn đọc